Giá giường ngủ gỗ tự nhiên mới nhất

Mặc dù thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp, tuy nhiên giường ngủ gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn được mọi người yêu thích hơn cả. Vậy giá giường ngủ tự nhiên hiện nay ra sao, lý do nên chọn sản phẩm này là gì và làm thế nào để bạn chọn được giường ngủ gỗ tự nhiên chất lượng,…? Để giải đáp những thắc mắc ấy hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

ghe lanh dao cao cap
tủ giám đốc cao cấp
tủ lãnh đạo cao cấp

1. Vì sao nên chọn giường ngủ gỗ tự nhiên?

1.1. Độ bền cao

Không chỉ giường ngủ mà các món đồ nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên cũng có độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn, dẻo dai và chịu lực tuyệt vời. Nó có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại ngày nay thì nó đã khắc phục được tối đa các nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, co ngót, mối mọt tấn công, qua đó kéo dài tuổi thọ của bộ sản phẩm này.

1.2. Mang vẻ đẹp gần gũi, ấm áp

Những vân gỗ tự nhiên giúp sản phẩm giường ngủ thêm phần đẹp mắt hơn. Nó tựa như vân tay của con người khi là duy nhất, không vân gỗ nào giống vân gỗ nào. Đối với người trong nghề thậm chí còn phân biệt được các loại gỗ thông qua đường vân.

Đây được xem là yếu tố tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của giường ngủ gỗ tự nhiên. Tùy theo sở thích mà người dùng lựa chọn màu sắc, vân gỗ nào phù hợp cho mình. Thậm chí, có các sản phẩm còn được sơn và chạm trổ họa tiết để góp phần gia tăng tính thẩm mỹ của bộ sản phẩm này.

1.3. Bền bỉ với nước

Giá giường ngủ gỗ tự nhiên mới nhất

Những chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được trải qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng. Cộng thêm công nghệ sơn bã giúp sản phẩm bền bỉ hơn khi tiếp xúc với nước, kéo dài tuổi thọ của chiếc giường.

1.4. Phong cách

Giường ngủ gỗ tự nhiên được làm từ gỗ nguyên khối nên dễ dàng chế tác được nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Vậy nên mẫu mã của loại giường này khá đa dạng, hướng đến vẻ thanh lịch, ấm cúng cho căn phòng.

1.5. Họa tiết thẩm mỹ cao

Mỗi loại gỗ tự nhiên đều có vân gỗ khác nhau, tạo nên họa tiết tự nhiên tuyệt đẹp và kết cấu cũng khác nhau. Nhờ vậy mà mang lại sự đa dạng, phong phú cho chiếc giường, khiến người dùng khó tính đến đâu cũng phải siêu lòng.

1.6. Mang lại giấc ngủ ngon

Giá giường ngủ gỗ tự nhiên mới nhất

Với vẻ đẹp tự nhiên, mùi đặc trưng của gỗ cũng tác động đến giác quan của người dùng, khiến mọi người có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Thông thường, những chiếc giường ngủ được làm từ vật liệu nhân tạo sẽ gây tiếng động khi cựa quậy, trở mình, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Song, với loại giường ngủ gỗ tự nhiên thì mọi cử động đều trở nên êm ái, không phát ra âm thanh, tiếng ồn khó chịu.

2. Lưu ý khi chọn giường ngủ gỗ tự nhiên

2.1. Chọn mẫu giường

Muốn chọn mẫu giường phù hợp bạn nên dựa vào phong cách thiết kế, sắp xếp đồ nội thất trong phòng ngủ như thế nào, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào sở thích của mình mà lựa chọn loại giường nào cho phù hợp.

2.2. Kích thước giường

Kích thước giường cần phải đảm bảo phù hợp với diện tích căn phòng, tạo nên sự cân xứng. Cụ thể như sau:

– Kích thước giường đơn: Có thể lựa chọn một trong hai loại là 1m x 1m9 hay 1m2 x 1m9.

– Kích thước giường đôi:1m37 x 1m9, phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ, nhà mặt phố hình ống, căn hộ chung cư hạng trung.

– Kích thước giường ngủ Queen: 2m03 x 1m53.

– Kích thước giường ngủ King: 2m03 x 1m98, thích hợp cho các căn phòng ngủ rộng rãi.

– Kích thước giường tầng trẻ em: 1m9 x 0.99m hay 1m9 x 0.79m.

2.3. Kết cấu giường

Bạn cần đảm bảo kết cấu giường phải thật chắc chắn, an toàn. Kiểm tra kỹ chất liệu gỗ, màu sơn, mùi sơn, các ốc vít và góc cạnh của giường đảm bảo còn mới, không xảy ra tình trạng gỉ sét hay cũ kĩ. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành, đổi trả của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định.

2.4. Địa chỉ cung cấp giường uy tín

Nên mua giường ngủ gỗ tự nhiên ở các cửa hàng lớn, có uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo đúng chất gỗ của sản phẩm, không bị pha tạp. Trong trường hợp mua hàng Online cần phải kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi nhận hàng, tránh hư hỏng, đảm bảo có nhãn mác đầy đủ.

3. Giá giường ngủ gỗ tự nhiên mới nhất

Tùy theo mỗi chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, mẫu mã và kích thước khác nhau mà giá bán của chúng cũng sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể tham khảo bảng giá giường gỗ tự nhiên hiện tại của Vnnoithat.net dưới đây.

ban giam doc hien dai
ghe giam doc hien dai