Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Marouane Fellaini, bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và hình xăm của anh ấy. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu thêm về tiền vệ phòng ngự người Bỉ này nhé!

Tiểu sử Marouane Fellaini

Theo nguồn tin từ OKVIP, Marouane Fellaini sinh ngày 22 tháng 11 năm 1987, là một cầu thủ bóng đá người Bỉ và là một phần của cái gọi là “thế hệ vàng” của Bỉ. Nhiều người kỳ vọng đội Bỉ CUỐI CÙNG sẽ giành được giải thưởng lớn, nhưng tiếc là Marouane và những người bạn Eden, Kevin và Moussa đã không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng cao. Anh sinh ra với cha mẹ là người Maroc ở Etterbeek, ngoại ô Brussels.

Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ

Trong sự nghiệp trẻ của mình, anh đã chơi cho Anderlecht, RAEC Mons, Royal Francs Borains và Charleroi SC. Sau những câu lạc bộ này, anh gia nhập Standard de Liège, câu lạc bộ mà anh đã có trận ra mắt trong bóng đá chuyên nghiệp. Anh đã đóng góp to lớn vào chức vô địch Giải hạng nhất Bỉ và còn giành được chiếc giày Ebony (giải thưởng Bỉ được trao hàng năm cho cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất giải VĐQG Bỉ). Sau đó anh ký hợp đồng với Everton, nơi anh trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của Everton. Mùa giải 2008-09 anh chơi trong trận chung kết FA Cup với Toffees.

Sau 5 năm thành công ở Everton, anh chuyển đến Manchester United, đội đã mua anh với giá 27,5 triệu bảng vào mùa hè năm 2013. Anh hiện đã chơi hơn 150 trận cho Manchester United và điều đó vẫn chưa kết thúc. Với United, anh đã vô địch Europa League 2017.

Mức lương và giá trị tài sản ròng của Marouane Fellaini

Vào tháng 6 năm 2017, tiền vệ phòng ngự này đã ký hợp đồng với Manchester United với mức lương khổng lồ 6 triệu euro (5,2 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €16.393 ( £14.197 ) mỗi ngày và €683 ( £592 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €6.000.000 £5,217,391
Mỗi tháng €500.000 £434,783
mỗi tuần €115,385 £100,334
Mỗi ngày €16,438 £14,294
Trên giờ €685 £595
mỗi phút €11 £10

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 14 năm để kiếm được số tiền như The Lampshade chỉ trong 1 tháng.
Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 25 triệu euro (21 triệu bảng)
Giá trị thị trường: 15 triệu euro (13 triệu bảng)

Thông tin thống kê được từ trang https://okvip68.com/ cho biết, nất chấp tuổi tác của ông, giá trị thị trường của ông hiện được ước tính là 15 triệu euro (13 triệu bảng). Anh ấy đang có tình trạng thể chất tuyệt vời và với phong cách chơi bóng của mình, anh ấy vẫn còn nhiều năm nữa. Chơi ở Premier League là một điều tốt và Marouane có thể khẳng định điều đó. Anh ấy hiện kiếm được hơn 6 triệu euro mỗi năm và giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính khoảng 25 triệu euro (21 triệu bảng). Con đường để theo đuổi!

Marouane Fellaini có bạn gái chưa?

Bạn gái cũ Marouane Fellaini – Lara Binet
Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Lara Binet là cựu hoa hậu Bỉ và là bạn gái lâu năm.

Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ

Anh ấy cũng từng hẹn hò với ngôi sao khiêu dâm Roxanne Jeffers một thời gian. Cô ấy là người dẫn chương trình truyền hình dành cho người lớn và nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy thích mái tóc đẹp của mình. Mối quan hệ lẽ ra đã kết thúc rồi.

Gaëlle Garcia Diaz là một nữ diễn viên người Bỉ và đã gợi ý trên đài truyền hình quốc gia Bỉ rằng Marouane không chỉ giỏi bóng đá. Để làm gì? Vâng, chúng ta chỉ có thể đưa ra một phỏng đoán có căn cứ!
Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Họ được phát hiện ở Hollywood cùng nhau rời khỏi một hộp đêm. Cô là diễn viên và người mẫu cho tạp chí Playboy.

Gia đình của Marouane Fellaini

Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Trong bức ảnh này, chúng ta thấy anh ấy đang đi ăn tối với cha mình là Abdellatif. Bức ảnh được chụp ngay trước trận đấu lớn với Arsenal năm 2015. Cha cô nắm tay cô khi họ đi đến một nhà hàng xinh xắn ở trung tâm Manchester.

Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ

Anh có một người anh em sinh đôi tên là Mansour. Anh ấy cũng có kiểu tóc nổi tiếng và mang tính biểu tượng!

Hình xăm của Marouane Fellaini

Một thân hình rất ấn tượng nhưng chưa có hình xăm. Tôi chưa bao giờ có, tôi sẽ không bao giờ.

Nhà của Marouane Fellaini

Vị trí: Manchester, Vương quốc Anh
Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Chúng ta không biết hiện tại anh ấy sống thế nào nhưng vào năm 2017, anh ấy đã rao bán căn biệt thự của mình với giá 2,3 triệu bảng Anh. Và đoán xem anh ấy có gì nào? Một tiệm làm tóc riêng để giữ cho những lọn tóc của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất!

Xe của Marouane Fellaini

Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Lái chiếc Mercedes đắt tiền và đỗ xe trên vỉa hè. Cuộc đời của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong vài lời!
Tiểu Sử Marouane Fellaini – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ
Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Marouane Fellaini cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!