Tiểu Sử Kenny Tete – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Hà Lan

Kenny Tete, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Hà Lan, được biết đến với vai trò hậu vệ cánh phải. Kenny Tete hiện đang đại diện cho câu lạc bộ Premier League Fulham và đội tuyển quốc gia Hà Lan, đồng thời cũng đại diện cho đất nước của anh ấy, Hà Lan ở cấp độ quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Kenny Tete, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy từ nguồn Soco Live thông qua bài viết này.

Tiểu sử Kenny Tete

Kenny sinh ngày 9 tháng 10 năm 1995 tại Amsterdam, Hà Lan. Hiện tại anh ấy 28 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là Kenny Joelle Tete, và biệt danh của anh ấy không rõ.

Anh là con trai của Miguel Tete (cha) và Natascha Simon (mẹ). Nhưng không có thông tin nào về anh chị em của anh ấy trên bất kỳ trang web nào. Các thành viên trong gia đình luôn giúp đỡ và động viên anh thành công trong sự nghiệp. Nhờ nỗ lực và làm việc chăm chỉ, anh đã trở thành một trong những người thành công nhất.

Thật không may, thông tin công khai về thời thơ ấu của Kenny còn hạn chế và anh chưa chia sẻ công khai nhiều về thời thơ ấu của mình ngoài sự nghiệp. Khi còn nhỏ, anh ấy tỏ ra yêu thích bóng đá và thành công trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá. Anh ấy có quốc tịch là người Hà Lan và cung hoàng đạo của anh ấy là Thiên Bình. Tuy nhiên, tôn giáo cũng như dân tộc của ông vẫn chưa được biết rõ.

Sự nghiệp bóng đá của Kenny Tete

Cập nhật nguồn tin từ SocoliveTV cho biết, sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Tete bắt đầu ở đội trẻ của AFC DWS, một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan. Anh đã mài giũa kỹ năng của mình ở đó trước khi thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên từ học viện trẻ Ajax nổi tiếng. Năm 2005, anh gia nhập Học viện Ajax, nơi anh tiếp tục phát triển và thăng tiến qua các cấp bậc.

Anh đã có bước đột phá lên đội một Ajax trong mùa giải 2015-2016. Và anh ấy đã thể hiện khả năng phòng ngự cũng như sự linh hoạt của mình bằng cách chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ phải nhưng cũng có thể thích ứng với vai trò của một hậu vệ cánh phải khi được yêu cầu. Anh nhanh chóng khẳng định mình là một tài năng đầy hứa hẹn với kỹ năng phòng thủ vững chắc, thể lực tốt và tốc độ làm việc. Anh nổi tiếng với khả năng thực hiện những pha chồng biên ở cánh và góp phần vào các pha tấn công.

Trong thời gian ở Ajax, anh đã đạt được thành công ở đấu trường quốc nội. Anh đã giành được nhiều danh hiệu Eredivisie, giải đấu hàng đầu ở Hà Lan, đồng thời nâng cao KNVB Cup, giải đấu cúp quốc nội hàng đầu. Màn trình diễn của anh ở mùa giải 2016-2017 cũng giúp Ajax lọt vào chung kết UEFA Europa League, nơi họ suýt thua Manchester United.

Tiểu Sử Kenny Tete – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Hà Lan

Vào mùa hè năm 2017, anh chuyển đến Olympique Lyonnais (Lyon) ở giải Ligue 1 của Pháp. Lyon, một câu lạc bộ nổi tiếng với lối chơi tấn công, đã mang đến cho anh một thử thách mới và cơ hội để phát triển hơn nữa kỹ năng của mình. Anh tiếp tục thể hiện khả năng phòng ngự và thể lực tốt, củng cố vị trí của mình trong đội hình Lyon. Anh đã góp phần vào màn trình diễn mạnh mẽ của Lyon ở các giải đấu quốc nội, bao gồm cả thành tích ấn tượng tại UEFA Champions League, nơi họ lọt vào bán kết mùa giải 2019-2020.

Trên đấu trường quốc tế, anh đại diện cho đội tuyển quốc gia Hà Lan. Anh ấy ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2016 và đã có vài lần khoác áo đội tuyển kể từ đó. Và anh đã tham gia vòng loại của các giải đấu lớn, trong đó có Giải vô địch châu Âu UEFA. Màn trình diễn của anh ấy cho đội tuyển quốc gia đã thể hiện khả năng phòng ngự của anh ấy và góp phần vào thành công của Hà Lan trong nhiều giải đấu khác nhau.

Những thông tin khác về Kenny Tete

Số đo cơ thể

Theo Socolive TV Official , chiều cao thực tế của anh ấy là 5 feet 11 inch và cân nặng là 71 kg. Theo hình ảnh của anh ấy, màu tóc của anh ấy là màu đen và đôi mắt màu nâu sẫm. Tương tự, anh ấy có thân hình lực lưỡng.

Số đo cơ thể chính xác của anh ấy vẫn chưa được biết và anh ấy có một nhân cách tuyệt vời với một thân hình hoàn hảo. Anh ấy quan tâm đến cơ thể của mình nhưng thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý bao gồm thực phẩm giàu protein và rau quả, đồng thời có làn da sáng mịn.

Giải thưởng

Kenny Tete chưa nhận được bất kỳ giải thưởng hay đề cử lớn nào trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Tuy nhiên, được đánh giá cao về màn trình diễn của anh trong nhiều trận đấu.

Chứng thực thương hiệu

Không có bằng chứng công khai nào cho thấy anh ta đã tham gia vào việc chứng thực thương hiệu hoặc thương mại. Anh ấy có thể nhận được những lời đề nghị hợp tác và chứng thực thương hiệu trong tương lai.

Tuy nhiên, chỉ có thông tin công khai hạn chế về bất kỳ giao dịch chứng thực thương hiệu nào mà anh ấy có thể đã tham gia. Giả sử chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan đến chủ đề này, được cập nhật tại đây.

Giá trị ròng

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 4,8 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Anh ấy kiếm được giá trị ròng chủ yếu thông qua sự nghiệp thành công của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước và giá trị tài sản ròng của người chơi có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Tình trạng mối quan hệ

Không có thông tin công khai nào về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Có thể anh ấy đang độc thân hoặc đang hẹn hò với ai đó nhưng lại chọn cách giữ kín đời sống cá nhân.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Kenny Tete, sự nghiệp, thu nhập và cuộc sống của nam cầu thủ. Ngoài ra, đừng quên truy cập Socolive Trực Tiếp để theo dõi nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!