Tiểu Sử Jordan Teze – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hà Lan

Jordan Teze là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho PSV và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng xoilac khám phá tiểu sử Jordan Teze và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Jordan Teze

Tiểu Sử Jordan Teze – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hà Lan

Jordan Teze sinh ra ở đâu?

Jordan Teze là tên đầy đủ của Jordan Teze. Jordan là tên khác của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Jordan Teze lớn lên ở Groningen, Hà Lan. Ông hiện cư trú tại Groningen, Hà Lan và có quốc tịch Hà Lan. Jordan Teze theo sau Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Jordan Teze
Tên nick Jordan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Groningen, Hà Lan
Quê hương Groningen, Hà Lan

Jordan Teze bao nhiêu tuổi?

Jordan Teze bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Jordan Teze sinh ngày 30/9/1999. Jordan Teze năm nay 24 tuổi.

Sinh nhật Ngày 30 tháng 9 năm 1999
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao, cân nặng của Jordan Teze

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Jordan Teze nặng khoảng 68 kg và cao 1,71 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Đôi mắt của anh ấy có màu đen sẫm và anh ấy có màu đen. tóc. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,71 m
Cân nặng 68 kg
Mắt Màu đen đậm
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Jordan Teze

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Dưới đây bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Jordan Teze.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jordan Teze

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Jordan Teze. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Chống lại đã có trận ra mắt Hà Lan trước Wales tại Sân vận động Thành phố Cardiff. Teze đã chơi trọn vẹn 90 phút khi Hà Lan đánh bại Xứ Wales với tỷ số 2-1 trên sân khách. Sau pha dứt điểm muộn và đầy kịch tính trong cuộc chạm trán ở Nations League, Jordan Teze đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là hậu vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy chơi với áo số 3. Jordan Teze trước đây là cầu thủ của Jong PSV. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của PSV.

Tiểu Sử Jordan Teze – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hà Lan

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jordan Teze sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Jordan Teze có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Hà Lan lựa chọn cho FIFA World Cup. vừa được xuất bản.

Giá trị ròng và tiền lương của Jordan Teze

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Jordan Teze. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Jordan Teze có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jordan Teze

Tình trạng hôn nhân của Jordan Teze là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Jordan Teze cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên truy cập xem bóng đá để theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhé!