Sergio Ramos Và 5 Lựa Chọn Trong Mùa Chuyển Nhượng Mới

Ramos gia nhập PSG sau khi rời Real Madrid sau một mùa giải đầy ắp những danh hiệu đã đưa anh trở thành đền thờ của những hậu vệ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã xác nhận rằng thời hạn 2 năm của anh tại PSG sẽ kết thúc sau mùa giải này. Hiện Sergio Ramos có 5 kịch bản để lựa chọn cho sự nghiệp của mình trong mùa chuyển nhượng tới.

Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út

Sergio Ramos Và 5 Lựa Chọn Trong Mùa Chuyển Nhượng Mới

Fabrizio Romano đã báo cáo ngay sau thông báo của Ramos rằng các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi đã tiếp cận cầu thủ 37 tuổi để chuyển nhượng vĩnh viễn.

Saudi League đang nhanh chóng trở thành điểm nóng cho những cầu thủ gần hết thời đỉnh cao nhưng vẫn là những siêu sao toàn cầu. Ở Cristiano Ronaldo, họ đã có con cá lớn và đã có mối liên hệ với Lionel Messi, Karim Benzema.

Vương quốc này đang dốc toàn lực khi tìm cách tăng cường khả năng giành quyền đăng cai Giải vô địch bóng đá thế giới 2030.

Sergio Ramos sẽ được chơi ở một giải đấu liên tục trở nên tốt hơn về chất lượng và tính cạnh tranh và sẽ trả cho anh ấy hậu hĩnh. Giải VĐQG Ả Rập Xê Út sẽ có thêm một siêu sao khác, người nhận được sự tôn trọng toàn cầu và vẫn có thể đóng góp ở cấp độ cao nếu được sử dụng một cách thông minh.

AS Roma

Sergio Ramos Và 5 Lựa Chọn Trong Mùa Chuyển Nhượng Mới

Theo các chuyên gia từ vebo AS Roma đang mắc kẹt trong địa ngục Luật công bằng tài chính. Mất suất tham dự Champions League mùa tới do thất bại trước Sevilla ở Europa League đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ giảm thêm. Đương nhiên, điều này có nghĩa là họ sẽ phải sáng tạo trên thị trường chuyển nhượng.

Tương lai của Jose Mourinho tại câu lạc bộ là không chắc chắn, đó là lý do tại sao động thái của Sergio Ramos rất có ý nghĩa. Ramos đã có những năm tháng đẹp nhất dưới thời Jose Mourinho tại Real Madrid. Trong khi đó, Mourinho thích làm việc với những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đã nhận thức được những yêu cầu của ông. Việc ký hợp đồng với Nemanja Matic tại AS Roma xuất hiện trong tâm trí.

Hơn nữa, Serie A là giải đấu mà các hậu vệ đã lớn tuổi thường xuyên tận hưởng thời kỳ phục hưng trong sự nghiệp. Nếu Ramos muốn một cuộc phiêu lưu châu Âu khác ở một đất nước mới trong khi tiếp tục thử thách bản thân, thì tình hình và điều kiện của AS Roma không thể tốt hơn thế này.

Manchester United

Sergio Ramos Và 5 Lựa Chọn Trong Mùa Chuyển Nhượng Mới

Theo thông tin từ những người đam mê xem bóng đá cho biết Sergio Ramos tới Manchester United là một trong những tin đồn không chịu chết. Có thể là khi Ramos giành danh hiệu với Madrid, hoặc khi anh ấy rời Los Blancos, hoặc bây giờ, các liên kết đến Manchester United luôn bật lên bất cứ khi nào Sergio Ramos có mặt. Vì lý do tốt quá.

Erik ten Hag đang lãnh đạo sự hồi sinh của câu lạc bộ và một mùa hè tái cấu trúc quan trọng đang ở phía trước. FFP cũng lo ngại về bệnh dịch hạch của Quỷ đỏ, đó là lý do tại sao trọng tâm có thể là chuyển nhượng tự do và bán cao. Việc săn đuổi Adrien Rabiot theo dạng chuyển nhượng tự do cũng vì lý do tương tự.

Những thay đổi cũng đang đến ở hàng thủ. Ít nhất thì tương lai của Harry Maguire là không chắc chắn, trong khi Victor Lindelof có thể nghĩ rằng anh ấy quá giỏi để không trở thành cầu thủ được lựa chọn đầu tiên ở nơi khác.

Với nhu cầu cấp thiết hơn ở các vị trí khác, câu lạc bộ có thể xem xét bổ sung Ramos mà không phải trả phí. Gần đây, United đã rất may mắn khi ký hợp đồng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Real Madrid. Raphael Varane và Casemiro đã cho thấy tầm quan trọng của việc có được tinh thần chiến thắng trong đội hình.

Không có cầu thủ nào khác trong bóng đá thế giới thể hiện tinh thần chiến thắng nhiều như Ramos. Anh ấy có thể thay thế Varane hoặc Martinez khi cần thiết, và United có thể sử dụng tiền của họ để mua một CB trẻ hơn, người sẽ học hỏi từ những người giỏi nhất trong kinh doanh.

Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS)

Sergio Ramos Và 5 Lựa Chọn Trong Mùa Chuyển Nhượng Mới

Trước Saudi League hay Chinese Super League, Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) là điểm đến được các siêu sao lão thành lựa chọn để vượt qua khó khăn cuối cùng.

Giờ đây, động lực đã thay đổi, với việc MLS tập trung nhiều hơn vào việc phát triển tài năng và chỉ rắc tiền bản quyền châu Âu lên đó. Những thông tin gần đây về việc Inter Miami quan tâm đến Lionel Messi cũng xác nhận điều tương tự.

Sergio Ramos hoàn toàn phù hợp với hóa đơn. Người chơi bị thu hút bởi một lối sống tốt và gói tài chính. Giorgio Chiellini đang có khoảng thời gian tuyệt vời tại Los Angeles FC và Ramos có thể sớm gia nhập anh ấy.

Là một chính khách lớn tuổi trong một giải đấu đang phát triển nhanh chóng, Ramos có thể là một sự bổ sung vô giá.

Real Madrid

Sergio Ramos Và 5 Lựa Chọn Trong Mùa Chuyển Nhượng Mới

Real Madrid đã từ chối cơ hội mang về Cristiano Ronaldo khi cơ hội đến và chắc chắn đó không phải là trường hợp khác với Ramos.  Tuy nhiên, Carlo Ancelotti đang dẫn dắt Real Madrid trải qua một mùa giải khó khăn khi ma thuật UCL của họ bị Manchester City quét sạch. Barcelona đã giành chức vô địch La Liga, và Madrid đã liếm vết thương của họ.

Một sự tái sinh trẻ trung của đội đang được tiến hành. Một cốt lõi mới với những cầu thủ trẻ tài năng như Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouameni và bản hợp đồng mới tiềm năng Jude Bellingham sẽ cố gắng mở ra một kỷ nguyên thành công khác.

Trong một kịch bản như vậy, Ramos có thể đóng vai trò là cầu nối giữa cái cũ và cái mới, cùng với những người đồng đội cũ Toni Kroos và Luka Modric, cùng những người khác. Đến mà không mất phí chuyển nhượng, đây có thể là một bước đi khôn ngoan của Real Madrid.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những lựa chọn tương lại của Sergio Ramos cho sự nghiệp của mình trong mùa chuyển nhượng tới. Chúng tôi hi vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.