Lizanne van Zutven Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Luuk de Jong

Lizanne van Zutven nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Barcelona Luuk de Jong. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Lizanne van Zutven là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Lizanne van Zutven

Lizanne sinh năm 1990 tại Veghel, Hà Lan, mang quốc tịch Hà Lan. Như tôi đã nói trước đó, anh ấy là kiểu người suốt đời tránh xa giới truyền thông. Đây là lý do tại sao có rất ít hoặc không có thông tin về thời thơ ấu của anh ấy.

Lizanne van Zutven Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Luuk de Jong

Hiện tại chúng tôi không biết bố mẹ anh là ai và làm nghề gì. Việc cô ấy có anh chị em gì hay không vẫn đang được điều tra. Chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ anh ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy anh ấy; đạo đức và luân lý mà họ dạy phản ánh những đặc điểm của Lizanne. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về gia đình và thời thơ ấu của anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về người vợ tuyệt vời của Luuk de Jong.

Giáo dục Lizanne van Zutven

Lizanne theo học tại một trường trung học địa phương ở Brazil. Là một học sinh chăm chỉ và chăm chỉ, cô đã đạt thành tích học tập rất xuất sắc. Sau khi học xong trung học, cô đến Fontys Hogeschool Eindhoven để học vật lý trị liệu. Cô đã nhận được bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Sự nghiệp của Lizanne van Zutven

Lizanne là một nhà vật lý trị liệu. Cô đam mê giúp đỡ người khác từ khi còn nhỏ. Vì vậy, khi còn học trung học, cô nghĩ việc học y khoa phù hợp với sở thích của mình. Sau khi tốt nghiệp, cô mở phòng khám riêng ở Eindhoven. Khi cô bắt đầu chữa bệnh cho mọi người, số lượng khách hàng của cô ngày càng tăng. Nhưng vì công việc của đối tác nên cô phải chuyển đến Tây Ban Nha.

Giá trị ròng của Lizanne van Zutven

Giá trị tài sản ròng của Lizanne hiện đang được xem xét. Cô chưa tiết lộ thu nhập của mình. Chúng tôi không biết gì về vai trò hiện tại hoặc quá khứ của anh ấy, vì vậy chúng tôi không biết tổng giá trị của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản tiền đáng kể thông qua vai trò là nhà vật lý trị liệu toàn thời gian.

Chồng của Lizanne, Luuk de Jong, kiếm được một khoản đáng kể từ hợp đồng với Barcelona. Nhờ đó, thu nhập tăng thêm của bộ đôi đảm bảo cuộc sống sung túc cho gia đình họ.

Mối quan hệ Lizanne van Zutven và Luuk de Jong

Luuk de Jong và Lizanne là đôi uyên ương lâu năm khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Bộ đôi vẫn chưa nói về chuyện tình lãng mạn của họ bắt đầu như thế nào. Nhưng trong khi de Jong nổi tiếng ở quê nhà nhờ những màn trình diễn ấn tượng, chúng tôi nghĩ rằng Lizanne không khó để tìm được tình yêu của đời mình.

Lizanne van Zutven Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Luuk de Jong

Bộ đôi khá ấn tượng về tính cách của nhau và họ quyết định tiếp tục mối quan hệ sau lần gặp đầu tiên. Càng gặp nhau nhiều, họ càng nhận ra mình yêu nhau điên cuồng. Hai người vẫn chưa kết hôn.

Chúng tôi nghĩ rằng họ có thể muốn dành chút thời gian trước khi đưa ra quyết định lớn. Họ không thường xuyên vướng vào những cuộc tranh cãi nên họ là một cặp đôi hạnh phúc. Sự ra đời của đứa con chỉ củng cố mối quan hệ của họ.

Con của Lizanne van Zutven và Luuk de Jong

Bộ đôi chào đón đứa con đầu lòng và duy nhất của họ, một bé trai – Cody de Jong vào tháng 3 năm 2021. Cặp đôi rất hào hứng khi lần đầu tiên được làm cha mẹ. Họ thích dành thời gian cho con mình và tôi hy vọng một ngày nào đó anh ấy có thể giống cha mình trên sân.

Mạng xã hội của Lizanne van Zutven

Lizanne không phải là người thích sử dụng mạng xã hội. Mặc dù có tài khoản Instagram nhưng cô vẫn giữ nó ở chế độ riêng tư. Cô luôn có lối sống kín đáo và không bao giờ có ý định chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc riêng tư. Thay vào đó, cô dành thời gian chất lượng cho gia đình.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Lizanne van Zutven là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, và đừng quên theo dõi lịch thi đấu thường xuyên nhé.