Axel Tuanzebe Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ CLB MU

Axel Tuanzebe là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United. Năm 2006, anh gia nhập đội trẻ Manchester United và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp ở đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Axel Tuanzebe là ai được tổng hợp nguồn từ xem bóng đá qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ CLB MU

Axel Tuanzebe sinh ngày 14 tháng 11 năm 1997. Nơi sinh của anh là Bunia, Cộng hòa Dân chủ Congo. Anh là một trong ba đứa trẻ được sinh ra từ sự kết hợp của cha và mẹ. Dimitri Tuanzebe, cựu tiền đạo Clitheroe, là em trai của anh. Anh theo học tại trường trung học RC St Cuthbert ở Rochdale. Năm 2009, anh là đội trưởng đội bóng đá Lớp 7 tham dự trận chung kết Cúp Quốc gia các trường học Anh tại Stamford Bridge, và anh được Thị trưởng Rochdale vinh danh là Cầu thủ thể thao của năm trong cùng năm. Anh ấy là người gốc Anh và Congo. Anh ấy sinh ra ở Châu Phi và có tổ tiên là người Châu Phi. Cung hoàng đạo của anh ấy là Bọ Cạp.

Tên ăn mừng Axel Tuanzebe
Tuổi 26 năm
Tên nick Zube
Ngày sinh 14-11-1997
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch người Anh và người Congo
Quốc gia nơi sinh CHDC Congo
Nơi sinh Bunia, CHDC Congo
Lá số tử vi Bò Cạp
Dân tộc Người châu Phi
Trường học Trường trung học RC St Cuthbert
nhà cung cấp dịch vụ bắt đầu 2006
Giá Giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Jimmy Murphy và Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất năm của Denzil Haroun.
anh em Dimitri Tuanzebe
Chị em gái Nadège
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Chiều cao Sáu feet 1 inch
Cân nặng 72kg
Loại cơ thể Phải
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 2,5 triệu euro
Lương 1,9 triệu bảng
Câu lạc bộ hiện tại Manchester United
Chức vụ hậu vệ
số áo 38

Chiều cao và cân nặng của Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe cao bao nhiêu? Axel Tuanzebe cao 1,85 m, tức cao 6 feet 1 inch. Anh ấy nặng 72 kg. Anh ấy có thân hình lực lưỡng. Màu mắt và tóc của anh ấy là màu đen. Xu hướng tình dục của anh ấy là thẳng thắn.

Sự nghiệp của Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ CLB MU

• Vào ngày 25 tháng 1 năm 2018, anh ký hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ Championship Aston Villa cho mùa giải 2018–19.
  • Trở về sau chuyến du đấu trước mùa giải của United tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 8 năm 2018, anh gia nhập Aston Villa dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2018–19.
  • Anh ấy đã ký hợp đồng mới với Manchester United vào tháng 7 năm 2019, có thời hạn đến tháng 6 năm 2022, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.
  • Axel Tuanzebe chuyển đến Anh ngay sau khi sinh ra ở Cộng hòa Dân chủ Congo.
  • Anh từng chơi cho đội tuyển Anh ở các cấp độ U19, U20 và U21.

Bạn gái và Hẹn hò của Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe đang hẹn hò với ai? Về đời sống cá nhân, anh chưa kết hôn. Cầu thủ bóng đá đang tập trung vào sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Có thể hiện tại anh ấy đang hẹn hò với một cô gái đáng yêu, hoặc có thể anh ấy đang độc thân. Mọi thông tin mới về đời sống tình cảm của anh sẽ được đăng tải tại đây.

Giá trị tài sản ròng của Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe giàu cỡ nào? Axel Tuanzebe đang kiếm tiền từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. Thu nhập của anh đến từ các hợp đồng, tiền lương, tiền thưởng và chứng thực. Tính đến tháng 12 năm 2023, giá trị tài sản ròng ước tính của Axel Tuanzebe là 2,5 triệu euro và mức lương của anh ấy là 1,9 triệu bảng. Giá trị thị trường của nó là khoảng 8 triệu euro.

Axel Tuanzebe Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ CLB MU

Trên đây là những thông tin về Axel Tuanzebe là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các link bóng đá để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết