Tiểu Sử Gareth Ainsworth – Cựu Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Anh

Gareth Ainsworth là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Ông nổi tiếng với vị trí huấn luyện viên của câu lạc bộ EFL Championship Queens Park Rangers. Là một cầu thủ bóng đá, anh chơi ở vị trí tiền vệ cho các đội như Northwich Victoria, Preston North End, Cambridge United, Lincoln City, Port Vale, Wimbledon, Cardiff City, Wycombe Wanderers và những đội khác. Cùng tìm hiểu thông tin về tiểu sử Gareth Ainsworth được chúng tôi tham khảo từ những người theo dõi kèo bóng đá trực tuyến qua bài viết sau đây nhé !

Tiểu sử Gareth Ainsworth

Tên Gareth Ainsworth
Tuổi 50
Ngày sinh Ngày 10 tháng 5 năm 1973
Giới tính Nam
Nghề nghiệp Huấn luyện viên bóng đá, cựu cầu thủ bóng đá
Quốc gia nơi sinh nước Anh
Nơi sinh Blackburn, Lancashire
Quốc tịch người Anh
Dân tộc Anh-Trắng
Bố Bill Ainsworth
Mẹ Christine Ainsworth
anh em Liam Ainsworth
Trường đại học Đại học Liverpool
Cung hoàng đạo Kim ngưu
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Giá trị ròng 5 triệu đô la
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Kết hôn Donna
Xu hướng tình dục Nam
Chiều cao 1,78 m hoặc 178 cm
Cân nặng 79 kg
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Màu mắt Màu xanh lá

Tuổi thơ của Gareth Ainsworth

Sinh ngày 10/5/1973, Gareth Ainsworth hiện 50 tuổi vào năm 2023 . Nơi sinh của anh là Blackburn, Lancashire, Anh. Quốc tịch là người Anh và tổ tiên của anh là người Anh da trắng. Cha mẹ anh là Bill Ainsworth và Christine Ainsworth. Vào những năm 1960, mẹ ông là một ca sĩ chuyên nghiệp, còn cha ông làm nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm đánh cá, dạy lái xe và nhân viên nhà máy. Ông lớn lên cùng với anh trai Liam Ainsworth. Ainsworth được mẹ dạy hát khi còn nhỏ. Cha mẹ anh là những người đam mê âm nhạc tuyệt vời. Vào tháng 12 năm 2019, Gareth tốt nghiệp Đại học Liverpool với Chứng chỉ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Quản lý Bóng đá.

Chiều cao và cân nặng của Gareth Ainsworth

Gareth Ainsworth cao 1,78 mét hoặc 178 cm. Cân nặng lý tưởng của cô là 79 kg . Anh ấy rất tận tâm trong việc tiêu thụ thực phẩm và tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Hiện tại, anh có một thân hình cường tráng.

Vợ của Gareth Ainsworth

Gareth Ainsworth là một người đàn ông đã có gia đình. Anh cưới người vợ đáng yêu của mình, Donna. Vợ anh đến từ Venezuela. Cặp đôi đã kết hôn được nhiều năm và họ rất hạnh phúc với sự chung sống chung. Cặp đôi kết hôn hoàn hảo không hề có dấu hiệu ly hôn và tình yêu của họ ngày càng bền chặt theo thời gian.

Giá trị ròng của Gareth Ainsworth

Tiểu Sử Gareth Ainsworth – Cựu Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Anh

Giá trị tài sản ròng ước tính của Gareth tính đến tháng 8 năm 2023 là 5 triệu USD . Vào tháng 10 năm 1995, Beck tái ký hợp đồng với Ainsworth với mức phí 25.000 bảng Anh. Vào tháng 9 năm 1997, anh ký hợp đồng kỷ lục trị giá 500.000 bảng Anh với đội bóng Premier League của John Rudge Port Vale. Gareth hiện đang tận hưởng một lối sống giàu có.

Trên đây là tất cả thông tin về tiểu sử Gareth Ainsworth mà chúng tôi tìm hiểu được từ các bạn theo dõi kèo bóng đá. Hi vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.