Tiểu Sử Cầu Thủ Brandon Austin – Thủ Môn Trẻ Triển Vọng Của Anh

Brandon Austin là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở giải Ngoại hạng Anh. Hãy cùng ee88 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Brandon Austin qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Brandon Austin

Brandon là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 400.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 300.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 130.000 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp CLB của Brandon Austin

Brandon bắt đầu chơi bóng tại học viện của Chelsea trước khi gia nhập Tottenham vào năm 2015. Anh ở lại đội trẻ cho đến năm 2019 và được đôn lên đội một. Anh có màn ra mắt trước Luton Town ở EFL Trophy 2017/18. Anh ấy đến thi đấu với AFC Wimbledon cùng năm.

Tiểu Sử Cầu Thủ Brandon Austin – Thủ Môn Trẻ Triển Vọng Của Anh

Anh được đưa vào đội một với tư cách là thủ môn lựa chọn thứ ba sau chấn thương của Hugo Lloris vào tháng 10 năm 2019. Anh được điền tên vào sân thay thế Paulo Gazzaniga trong trận đấu ở Premier League với Watford.

Anh được cho câu lạc bộ giải hạng hai Đan Mạch Viborg FF mượn vào năm 2019 và ở lại câu lạc bộ này cho đến cuối mùa giải. Anh ấy đã ra sân tổng cộng 14 lần cho câu lạc bộ trong thời gian cho mượn. Anh gia nhập Orlando City theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2021 với thời hạn 6 tháng và có khả năng gia hạn thêm 6 tháng.

Anh có trận ra mắt trước Toronto FC vào ngày 19 tháng 6 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–2. Anh ấy đã giữ sạch lưới đầu tiên trước trận động đất ở San Jose. Anh ra sân tổng cộng 5 trận cho câu lạc bộ dưới dạng cho mượn, để thủng lưới 8 bàn.

Sự nghiệp quốc tế của Brandon Austin

Theo như thông tin từ ee88788.com chia sẻ thì Brandon là người gốc Mỹ và có thể đại diện cho Anh và Hoa Kỳ ở cấp độ quốc tế. Anh ấy đã có trận ra mắt dưới 18 tuổi cho Hoa Kỳ trong trận đấu với Slovakia ở Cúp Slovakia vào tháng 4 năm 2017. Anh ấy được đưa vào đội tuyển U21 Anh vào tháng 10 năm 2019.

Gia đình Brandon Austin

Brandon sinh ngày 8 tháng 1 năm 1999 tại Hemel Hempstead, Anh. Anh là con trai của Neville Austin, một cựu cầu thủ bóng rổ quốc tế người Anh từng chơi cho đội London Towers đã giành được danh hiệu BBL vào năm 1996 và 1997. Cha mẹ anh đã phải nỗ lực rất nhiều để đưa anh lên cấp độ chuyên nghiệp. bóng đá. Họ đã hỗ trợ rất nhiều về tài chính và tinh thần trong suốt quá trình này. Các chi tiết khác về gia đình, bao gồm cả tên của họ, vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Brandon Austin

Brandon Austin hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Brandon Austin

Austin đã là thành viên của Tottenham một thời gian, mặc dù anh ấy vẫn chưa có tên trong đội hình xuất phát. Thủ môn tuyển Anh Austin là cổ động viên của Under Armour. Under Armor, Inc. là một công ty thiết bị thể thao của Mỹ chuyên sản xuất giày dép, đồ thể thao và quần áo thông thường.

Xe ô tô và hình xăm Brandon Austin

Austin chưa từng bị phát hiện lái ô tô trên đường phố nước Anh. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Brandon Austin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này