99 bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

Không khó để mua được bộ bàn ăn đẹp hiện nay, song không phải sản phẩm nào đẹp cũng hài hòa với không gian và phát huy được công dụng tối ưu khi sử dụng. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ bàn ăn đẹp hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn giám đốc
ghế giám đốc
bàn lãnh đạo

1. 99 bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

1.1. Bộ bàn ăn mặt đá cẩm thạch

99 bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá marbe, một loại đá được ứng dụng khá nhiều trong xây dựng và thiết kế nội thất. Đại đa số các bộ bàn ăn được làm từ chất liệu này đều có màu sắc đẹp mắt, được vân cuốn hút và đặc biệt là nó chịu được nhiệt độ cao, dù đặt đồ ăn nóng lên cũng không lo sợ bị ảnh hưởng.

99 bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

Chưa hết, bàn ăn mặt đá cẩm thạch còn có khả năng chịu lực lớn, chịu va đập tốt, tuổi thọ lâu dài. Bề mặt bàn ghế trơn bóng nên tiện lợi khi làm vệ sinh, lau chùi.

1.2. Bộ bàn ăn gỗ

Lựa chọn bộ bàn ăn gỗ đã và đang là xu hướng được ưa chuộng trong gia đình Việt. Nguyên nhân là do các bộ sản phẩm này tạo được cảm giác gần gũi, mộc mạc, đồng thời nó cũng có độ bền chắc, tuổi thọ lâu dài. Hiện nay bộ bàn ăn gỗ có hai loại là:

99 bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

+ Bàn ăn gỗ tự nhiên: Đây là loại bàn được làm từ chất liệu gỗ khai thác trực tiếp từ cây trồng lấy gỗ. Ưu điểm của chúng là vân gỗ đẹp, bền bỉ với nước, chắc chắn, mang phong cách cổ điển ấm áp.

99 bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

+ Bàn ăn gỗ công nghiệp: Đây là loại bàn được làm từ các chất liệu như ván sợi, ván ghép thanh, ván ăm, ván ép tổng hợp, MDF, MFC,… Sở dĩ chúng được ưa chuộng là vì giá thành rẻ và có nhiều thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng.

1.3. Bộ bàn ăn kim loại

Bàn ăn kim loại được làm từ nhiều chất liệu như hợp kim thiếc, nhôm, đồng, kẽm,… và trải qua quá trình gia công tinh xảo, hoa văn lạ mắt, ấn tượng. Điểm chung của các sản phẩm này là độ bền cao, dễ dàng làm sạch và phối hợp với những phong cách trang trí nội thất khác nhau.

1.4. Bộ bàn ăn mặt kính kết hợp đa chất liệu

Thị trường hiện nay với đa dạng mẫu mã bàn ăn chất liệu kính kết hợp chân kim loại hay chân gỗ. Ưu điểm của mặt bàn kính là chống thấm, dễ dàng làm vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt, nếu sử dụng kính cường lực làm mặt bàn thì độ bền của nó còn cao gấp 5 lần so với các loại kính thường. Bởi vậy mà khi sử dụng người dùng có thể an tâm tuyệt đối, không xảy ra tình trạng nứt vỡ,…

1.5. Bộ bàn ăn inox mạ vàng

Đây là những bộ bàn ăn có thiết kế cực kỳ ấn tượng mang phong cách châu Âu. Chất liệu inox mạ vàng tạo nên sự cuốn hút, mặt bàn có thể được làm từ đá nhân tạo hay kính. Đặc biệt, sản phẩm này cũng trông rất cứng cáp, chịu được sự va chạm, giá trị thẩm mỹ cao, toát lên được sự sang trọng cho toàn bộ phòng ăn hay phòng bếp.

2. Lưu ý khi chọn bộ bàn ăn cho gia đình

– Thị trường với đa dạng mẫu mã, chất liệu bộ bàn ăn khác nhau, tuy nhiên trước khi đưa ra lựa chọn bạn nên xem xét kỹ đến diện tích và phong cách thiết kế phòng ăn, phòng bếp của gia đình.

– Với những gia chủ yêu thích phong cách mộc mạc có thể chọn bộ bàn ăn chất liệu gỗ, thiết kế đơn giản. Còn nếu gia chủ yêu thích phong cách cổ điển thì mẫu bàn ăn gỗ sồi, gỗ thông hay thiết kế với nhiều họa tiết, hoa văn được cho là sản phẩm cực kỳ lý tưởng.

– Kích thước bộ bàn ăn phải hài hòa với kích thước của căn phòng. Khoảng cách tối thiểu giữa cạnh bàn và bức tường phải đảm bảo ít nhất 1m. Nếu là bàn tròn thì đường kính bàn phổ biến từ 1m đến 1.4m. Còn kích thước các loại bàn khác phổ biến là chiều rộng từ 60 đến 90cm, chiều dài từ 140 đến 180cm.

– Mặt bàn cũng là yếu tố bạn cần quan tâm, nếu mặt bàn tròn sẽ giúp tiết kiệm đực nhiều không gian, còn mặt bàn vuông lại có ý nghĩa về mặt phong thủy, nó tượng trưng cho sự ổn định. Còn mặt bàn ăn hình chữ nhật thích hợp sử dụng cho không gian diện tích rộng lớn.

– Bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn địa điểm cung cấp bàn ăn chính hãng, uy tín, cam kết bảo bảo hành đầy đủ.

3. Bảng giá bộ bàn ăn đẹp

Bàn giám đốc nhập khẩu